Home / Tâm sự - Confessions / Mẹ thương con vì con là con ba mẹ

Mẹ thương con vì con là con ba mẹ

Mẹ viết cho con mẹ những dòng này khi ba mẹ “lạc nhau”, khi nhẫn cưới chỉ còn một người giữ, khi lòng ba nguội lạnh và từ bỏ mẹ con mình.
1
Con yêu, con hãy nhớ kỹ rằng con có ba, luôn luôn có. Chỉ là ba “đi lạc” mà thôi. Mẹ lúc nào cũng bên con, còn ba, nếu ba tìm được đường về với mẹ con mình thì thật tốt, còn nếu ba vẫn “lạc” thì con hãy mạnh mẽ nhé.
Mẹ hiểu cảm giác không có ba là như thế nào. Những năm tháng tuổi thơ chông chênh vô định, bà ngoại yêu thương mẹ nhưng là một tình yêu nghiêm khắc. Vì thế mẹ lúc nào cũng chỉ mong ước sau này sẽ có một người đàn ông thương yêu mẹ, che chở mẹ đến suốt cuộc đời.
Sau bao cuộc tình dang dở, mẹ cũng tìm thấy ba con. Mẹ bước chân vào cuộc sống hôn nhân nhưng chưa một ngày tròn vẹn. Rồi phong ba ập đến, ba mẹ “lạc nhau”. Và buồn hơn là khi đó con cũng đến với ba mẹ.
Ba không yêu mẹ, mẹ đành chịu. Nhưng thiệt thòi nhất là con. Con thiếu thốn tình thương của ba từ trong trứng nước. Sau này phong ba cuộc đời con hãy kiên cường hơn những người khác. Mẹ chỉ biết xin lỗi con vì mẹ là mẹ đơn thân.
Mẹ yêu con ❤

Check Also

Mẹ cứ khóc suốt từ khi mẹ có con.

Làm mẹ đơn thân không khó như mẹ nghĩ con trai ạ

Nín đi con! Mẹ sẽ thay bố làm tất cả cho con. Hôm nay, con …

Tôi ngậm ngùi, chia tay người chồng đầu vì không chịu được cảnh chung chồng. Người đàn ông ấy đã quá đáng, đã ngoại tình công khai và coi tôi như người ăn kẻ ở trong nhà. (Ảnh minh họa)

Tôi đã từng nghĩ không thể sống thiếu đàn ông

Thế nên, khi bỏ người chồng đầu tiên, tôi vội vã đi tìm một cuộc …

Loading Facebook Comments ...
ct8 mỹ đình