Home / VIDEO / Những thay đổi kỳ diệu của 9 tháng mang thai trong clip 3 phút

Những thay đổi kỳ diệu của 9 tháng mang thai trong clip 3 phút

Cách đây một thời gian, Giovanna Fletcher đã bị chỉ trích rất nhiều do một người hâm mộ đăng tải bức ảnh bụng cô vẫn còn to sau khi sinh con trai thứ 2, Buddy, được 11 ngày. Giovanna Fletcher sau đó đã lên tiếng bảo vệ chiếc bụng của mình bằng lời lẽ hết sức thuyết phục khiến cư dân mạng còn tôn vinh cô là người mẹ của năm.

Mới đây, Giovanna cùng chồng, giọng ca chính của ban nhạc McFly, Tom Fletcher đã tạo ra một cơn sốt mới với đoạn clip ý nghĩa mang tên “From bump to Buddy”

Chia sẻ về video dài 2,5 phút, gia đình Fletcher nói: “Chúng tôi lại chụp hình bụng bầu hầu như mỗi ngày. Trước đây chúng tôi đã làm một video về Buzz, vì vậy, chúng tôi nghĩ tại sao mình lại có thể không làm thế với Buddy? Hy vọng rằng bạn sẽ thích video này như chúng tôi khi nhìn lại 9 tháng qua, 9 tháng cuộc đời mang chúng tôi đến với con trai thứ hai Buddy Bob Fletcher”

Nhạc nền là bài hát ngọt ngào của bố Tom về cách tạo ra một con người trong 9 tháng như thế nào. Trong video, đầu tiên chúng ta thấy ba người đang chơi đùa trong phòng sơ sinh. Tom ngồi trong cũi với Buzz còn Giovanna cầm một tấm bảng ghi chú cô đang mang thai tháng thứ ba. Sau đó, bụng của Giovanna to dần. Điều này thực sự tuyệt vời bởi ta có thể nhận thấy cơ thể người phụ nữ thay đổi nhiều như thế nào trong 9 tháng. Video “From bump to Buddy” đã thể hiện được những khoảng khắc kỳ diệu đó một cách xuất sắc. Từng tháng một trôi qua dựa trên tấm bảng của Giovanna và những đạo cụ xung quanh còn thể hiện đó là lễ Halloween hay lễ giáng sinh.

Ở phần cuối video là một gia đình mới với bốn người đứng cùng nhau trong phòng. Đó là nơi bắt đầu quay video khi chỉ có ba thành viên trong gia đình Fletcher.

Check Also

Ảnh minh họa !

SAI LẦM KHI CHĂM SÓC CON DỄ LÀM TRẺ ỐM VẶT TRONG MÙA ĐÔNG

Mùa đông lạnh giá luôn làm các bà mẹ hoang mang lo lắng trong việc …

Đái tháo đường thai kỳ có liên quan đến việc kiểm soát cân nặng của thai phụ.

Hiểu và Kiểm soát tốt cân nặng khi mang thai

Sức khỏe và cân nặng của trẻ khi sinh ra liên quan nhiều đến việc …

Loading Facebook Comments ...
ct8 mỹ đình