Home / MẸ THÔNG THÁI / Mua nhà trả góp giá cực ưu đãi tại trung tâm Mỹ Đình

Mua nhà trả góp giá cực ưu đãi tại trung tâm Mỹ Đình

Hiện nay việc mua nhà trả góp với mức lương cơ bản được rất nhiều gia đình trẻ ưa chuộng, tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên các khách hàng hay thận trọng, chọn đúng dự án, tính toán dòng tiền hợp lý so với thu nhập .

Trong hàng loạt các dự án ở khu vực Mỹ Đình thì Chung cư An Bình Plaza được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án có mức giá khá tốt trong năm 2019 cho các gia đình trẻ có ý định mua nhà. An Bình Plaza có mức giá từ 27 triệu, vị trí trung tâm, tiện ích đầy đủ sẽ mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống hoàn hảo.

Dự án An Bình Plaza là sự kết hợp tổng hòa các công năng/tiện ích bao gồm không gian ở, mặt nước, cây xanh, Restaurant, Coffee, Shophouse, Gym, Spa . . .

an-binh-plaza

Thuộc phân khúc chung cư hạng trung, dự án chung cư An Bình Plaza của chủ đầu tư Geleximco là một trong số ít dự án bất động sản có vị trí thuận thời tại Quận Nam Từ Liêm thuộc khu vực Tây Nam của thủ đô. Ngoài vị trí đắc địa, dự án còn thiết kế kiến trúc vô cùng hiện đại, độc đáo, dự án nổi bật với hệ thống cây xanh và trang thiết bị nội ngoại thất hàng đầu.

Khởi công từ quý IV năm 2018, hiện tại tiến độ thi công dự án chung cư An Bình City đã hoàn thiện các hạng mục thuộc kết cấu phần móng boa gồm: ép cọc thử tải, định vị vị trí của tòa nhà. Dự án đảm bảo tiến độ hoàn có thể bàn giao vào năm 2020.
tien-do-du-an

KHI NÀO MỞ BÁN DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH PLAZA MỸ ĐÌNH.

Rất nhiều khác hàng giành sự quan tâm tới căn hộ tại dự án chung cư An Bình City đều có chung một câu hỏi đó là: Khi nào dự án sẽ mở bán căn hộ chung cư An Bình Plaza?

Theo luật kinh doanh bất động sản, các dự án chỉ được mở bán và ký hợp đồng khách hàng khi đạt được cốt 00 ( hoàn thiện xong phần móng và hầm của tòa nhà). Tại thời điểm hiện tại, dự án An Bình Plaza đã hoàn thiện được phần móng và đang gấp rút triển khai phần tầng hầm của tòa nhà. Dự kiến vào quý II năm nay dự án sẽ được Chính thức mở bán.

Xem thêm thông tin chi tiết tại : http://ppv.vn/chung-cu-an-binh-plaza/
Liên hệ hotline tìm hiểu từ CĐT : 0915 862 567

Loading Facebook Comments ...
ct8 mỹ đình