Home / Tâm sự - Confessions / Gửi con yêu, tình yêu lớn nhất cuộc đời mẹ !

Gửi con yêu, tình yêu lớn nhất cuộc đời mẹ !

“Gạo ah!
Điều đầu tiên Mẹ muốn nói với con rằng Mẹ yêu con yêu con nhiều nhiều lắm. Sau này lớn lên khi con biết bi bô nói chuyện, biết nhận thức được những điều đang điễn ra xung quanh con, biết rằng gia đình nhỏ của con đang thiếu vắng một người rất quan trọng trong cuộc đời con …thì con gái có hờn trách Mẹ không?

Con yêu của Mẹ ah! Những ngày qua cuộc sống của Mẹ đã thay đổi đi rất nhiều, từ ngày sinh con ra. Mẹ đã không còn biết thế nào là giấc ngủ ngon và dài. Mẹ cũng quên đi luôn những buổi tối cuối tuần. Mẹ không còn thời gian cho riêng bản thân mình . Thay vào đó là những buổi tối canh giờ dậy cho con bú sữa, vắt sữa trữ đông, nghe tiếng con thở dài hoặc khò khè không biết con có khó chịu trong người hay không? Đối với Mẹ lúc này ngày nào cũng như ngày nào, cũng là chăm con, thay tả, giặt đồ, nấu ăn, tắm cho con . Không còn những buổi tối cuối tuần đi chơi cùng bạn bè.

Mẹ biết bản thân còn vụng về, lúc sinh con Mẹ còn bị nhiễm trùng vết mỗ phải nằm viện đến 20 ngày. Sau khi Mẹ về nhà trọ được 10 thì ngày hết thời gian ở cữ chỉ một mình Mẹ chăm con. Mẹ chưa được bà Ngoại chỉ dạy nhiều, cũng không có ai nhắc nhỡ Mẹ những việc gì cần làm và niên kiêng cữ, mỗi lần thắc mắc gì thì Mẹ lại tiềm hiểu trên mạng tìm hiểu . Và rồi giờ Gạo của Mẹ đã được 2 tháng 21 ngày. Mẹ đã và đang làm tốt mọi việc phải không con yêu. Niềm vui và hạnh phúc lúc này của Mẹ là được ngắm con ngủ say, mỗi buổi sáng bóp chân, bóp tay, massage cho con và nghe con yêu bi bô nói chuyện, cười đùa với Mẹ. Con là tình yêu của mẹ .

Nhìn con lớn lên mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ
Nhìn con lớn lên mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ

Gạo ah! Mẹ không dám mạnh miệng mà tuyên bố với con rằng Mẹ sẽ làm tốt hết mọi chuyện. Mẹ có thể vừa làm Mẹ và cũng làm Ba của con. Mẹ có thể mang đến cho con một cuộc sống đầy đủ như bao đứa trẻ có ba khác . Mẹ biết, Mẹ hiểu bất kỳ đứa bé nào cũng cần có tình yêu thương che chỡ của cả Ba và Mẹ. Chính những điều đó luôn làm Mẹ cảm thấy có lỗi với con nhiều lắm.

Mong rằng con yêu sẽ cảm nhận được tình yêu Mẹ dành cho con lớn hơn tất cả. Mẹ luôn cố gắng và tin rằng một mình Mẹ sẽ chăm sóc, nuôi dạy con thật tốt.
Mẹ sẽ cố gắng làm việc để mang đến cho con cuộc sống đầy đủ, no ấm. Mẹ phải luôn mạnh mẽ là chỗ dựa vững chắc cho con. Điều Mẹ muốn nghe từ Gạo sau này là “”Con không cần có Ba, con chỉ cần tình yêu của Mẹ là đủ rồi. Gạo yêu Mẹ nhiều””. Vậy nhé bé yêu của Mẹ. Mẹ yêu con!

Check Also

an-binh-plaza

Mua nhà trả góp giá cực ưu đãi tại trung tâm Mỹ Đình

Hiện nay việc mua nhà trả góp với mức lương cơ bản được rất nhiều …

1

Thuốc trị xương khớp, nhức xương

Thuốc trị xương khớp nhật dùng cho mọi lứa tuổi, căn bệnh đau nhức xương …

Loading Facebook Comments ...
ct8 mỹ đình