Home / Tâm sự - Confessions / Có không biết giữ thì mất đừng tìm !!!

Có không biết giữ thì mất đừng tìm !!!

Chào mọi người, hôm nay mình muốn tâm sự với các mom về câu chuyện của mình. Mình kết hôn đầu năm 2010, mình cưới vào tháng giêng. Người ta nói chẳng ai người ta cưới vào tháng ấy cả.

Cưới chưa đầy 1 tháng thì chồng mình bị tai nạn nằm liệt 1 chỗ nửa năm. Trong thời gian ấy mình vừa đi làm vừa chăm chồng, rồi đi làm nuôi chồng hết 3 năm mất sức lao động, rồi cứ thế bao nhiêu năm ròng rã mà mình chưa có con. Vậy là bao nhiêu tội lỗi gia đình họ đổ cho mình, nói gia đình mình ăn ở thất đức nên mình không thể sinh con được, chồng mình lấy lí do đó suốt ngày đi nhậu rồi về đập phá sĩ nhục mình.

Rồi mình cũng đi khám, nhưng số phận cứ muốn trêu chọc mình nên bà bác sĩ đó phán 1 câu mình bị vô sinh.Cuộc đời nó khốn nạn lắm mọi người. Lúc hắn đau bệnh thì mình chăm sóc tận tình, đến lúc mình đau ốm hắn chửi mình là đồ vô dụng. Mình bị ốm nằm viện, thì hắn lại dắt gái về nhà ngủ, mà gái đó mẹ hắn chọn cho hắn. Mình sống với gia đình nhà hắn hết lòng hết dạ, nhưng mẹ hắn thì chỉ biết đến tiền mà thôi, không thích thì bà đuổi đi, thích thì bà gọi bắt buộc phải về, vì hắn là con trai 1 phải chăm mẹ

Khi anh nằm liệt giường, em chăm bẵm; đến lúc em ốm anh ở đâu?
Khi anh nằm liệt giường, em chăm bẵm; đến lúc em ốm anh ở đâu?

Đỉnh điểm là hắn uống rượu say rồi đến nhà mình đập phá. Khi đó nhà chẳng có ai, chỉ có mỗi mình, cuộc sống địa ngục thật sự, mình chẳng còn chút hy vọng gì vào cuộc hôn nhân này nữa. Rồi mình chạy trốn, chạy trốn với 2 bàn tay trắng. Kết thúc 6 năm hôn nhân đau khổ, bước chân vào đất sài gòn mình cố gắng kiếm tiền. Mình vào bệnh viện từ dũ khám lại, thì bác sĩ ở đó nói là mình hoàn toàn bình thường, mình không bị vô sinh gì hết

30 tuổi, mình quyết định sinh con chủ động. Mình không dám quay về vì mình rất sợ hắn. Lúc mình mang thai được 2 tháng thì hắn nhắn tin xin mình tha thứ, nói mình cho hắn cơ hội làm lại từ đầu. Hắn nói hắn đi khám lại rồi, hắn mới chính là người bị vô sinh. Lúc đó mình không biết nên khóc hay nên cười đây, thanh xuân của mình vì hắn mà thê thảm vô cùng.

Giờ mình có con, nhưng mình chưa ly hôn với hắn, mình không biết như thế là mình đúng hay sai. Mình không biết mình làm như thế có sai không nữa, nhưng mình rất hạnh phúc khi có con, mình có sai không vậy các mom?

Check Also

an-binh-plaza

Mua nhà trả góp giá cực ưu đãi tại trung tâm Mỹ Đình

Hiện nay việc mua nhà trả góp với mức lương cơ bản được rất nhiều …

1

Thuốc trị xương khớp, nhức xương

Thuốc trị xương khớp nhật dùng cho mọi lứa tuổi, căn bệnh đau nhức xương …

Loading Facebook Comments ...
ct8 mỹ đình